Thung lũng Mai Châu là một nơi tuyệt vời để tận hưởng giây phút thanh bình tránh xa khỏi ồn ào nơi phố thị, những bộn bề lo toan của cuộc sống. Tour 1 ngày “Du lịch Mai Châu” của Mai Châu Go được xây dựng hướng đến những du khách đang tìm kiếm sự yên tĩnh, bình yên của làng quê.

Mai Châu là một điểm đến dễ làm bao người say mê và yêu mến ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến nơi. Du khách sẽ đạp xe qua thăm các bản làng xinh đẹp như bản Lác, bản Nhót, bản Pom Coọng, băng qua những cánh đồng lúa tươi tốt và đi vào trong bản làng để tìm hiểu văn hóa của người bản Thái Mai Châu.

BAO GỒM
Hướng dẫn viên người bản địa thân thiện, chu đáo
Vé thắng cảnh, vé vào khu du lịch
Các bữa ăn theo chương trình
Xe đạp để đi thăm quan bản làng
Homestay (Ở nhà sàn kiểu người Thái)
Chương trình show văn nghệ & rượu cần
KHÔNG GỒM
Xe du lịch đưa đón từ Hà Nội
Đồ uống & Chi tiêu cá nhân
VAT & bảo hiểm

 

Ngày 1 (Bữa trưa)

11h00 – 11h45 : Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn ở Mai Châu. Hướng dẫn viên dẫn quý khách đi vào bản Văn và nhận homestay

12h00 : Quý khách nghỉ ngơi, dùng bữa trưa với những món ăn truyền thống mang hương vị của núi rừng.

13h00 : Khám phá thung lũng Mai Châu bằng xe đạp cùng hướng dẫn viên của chúng tôi. Đi qua những điểm có view tuyệt đẹp. Xuyên những cánh đồng lúa xanh mượt xem cách người dân canh tác làm lúa nương. Vào tham quan những bản làng xinh đẹp như bản Lác, Pom Coong, Nhót. Vào thăm những ngôi nhà sàn nhỏ xinh của người Thái để tìm hiểu những nét văn hóa, phong tục tập quán độc đáo. Thăm những gian hàng thổ cẩm, cùng học cách dệt thổ cẩm của người Thái Mai Châu.

15h30 – 16h00 : Hướng dẫn viên chào tạm biệt, chia tay quý khách. Kết thúc tour.

BẢNG GIÁ TOUR

2+ 3+ 4+ 6+ 8+
500k 450k 400k 350k 300k
10+ 15+ 20+ 25+ 30+
250k 220k 190k 170k 150k

Số hành khách / đơn giá

Đường đi bản Văn – Mai Châu, khởi hành từ Hà Nội

Homestay bản Lác