Lời đầu tiên, Mai Châu Go xin gửi lời cảm ơn tới quý khách đã ủng hộ và hợp tác cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong rằng sẽ được tiếp tục phục vụ Quý khách trong thời gian sắp tới.

Mai Châu Go xin giới thiệu với quý khách đôi lời về Mai Châu. Mai Châu là vùng đất cùng người Thái Trắng (Tày Khao hay ไทขาว), có nền văn hoá cổ xưa, bắt nguồn từ hơn 1200 năm trước. Được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh hang động tự nhiên, những cánh rừng nguyên sinh kỳ vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu trong lành tạo nên một cảnh quan sơn thủy hữu tình hấp dẫn, níu chân du khách.

Đến Mai Châu du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của người Thái mà còn được đắm say trong men rượu cần ngọt ngào, thưởng thức văn hóa ẩm thực bản Thái với những món ăn ngon, lạ, độc đáo trên ngôi nhà sàn đầm ấm tại những bản du lịch, để lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó phai.

Một thoáng Mai Châu
Một thoáng Mai Châu

Mai Châu Go được thành lập từ 8/2018 bởi Lò Phương và Hà Thực, đội ngũ của Mai Châu Go thường xuyên được đào tạo, đều là những người trẻ tuổi tại địa phương, gốc Thái, đam mê với công việc, thân thiện và tận tình.

Lò Phương trong trang phục truyền thống

Chúng tôi chuyên tổ chức các chương trình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, dịch vụ đặt homestay tại các bản du lịch, ngoài ra chúng tôi cũng tổ chức các chương trình du lịch kết hợp với các điểm lân cận. Tự hào là người Thái Mai Châu, chúng tôi cam kết giới thiệu những dịch vụ du lịch tốt nhất và hài lòng nhất cho du khách đến du lịch Mai Châu.

Sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, giới thiệu những nét văn hoá độc đáo và khai thác phát triển du lịch góp phần thúc đẩy kinh tế tại địa phương.

Sau cùng, chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách. Hân hạnh được phục vụ và đón chào Quý khách!

Mai Châu Go

Website: https://maichaugo.com/

Email: info@maichaugo.com

Địa chỉ: Bản văn – Mai Châu – Hoà Bình

Điện thoại: 0966130991 – 0379 221 278